Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermometer

Ngày nay, không thể thiếu chiếc cặp nhiệt độ trong tủ thuốc của gia đình vì đây là vận dụng nhỏ nhưng cần thiết để chẩn đoán sức khỏe ban đầu cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị y tế thiếu cẩn trọng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

Thủy ngân – kẻ thù gây ngộ độc

Thủy ngân tồn tại dưới nhiều dạng, không tan trong nước và có thể bốc hơi tương đối dễ khi ở nhiệt độ phòng. Thủy ngân được sử dụng nhiều trong các nhiệt kế, huyết áp kế và một số thiết bị khoa học khác.

Theo đánh giá của các chuyên gia hóa học thì các hợp chất của nguyên tố thủy ngân dưới dạng hơi, muối lại rất độc hại có thể gây tổn thương não, gan,… nếu như con người chẳng may hít thở, tiếp xúc hay ăn phải. Nó còn tấn công hệ thần kinh trung ương và nội tiết, ảnh hưởng tới miệng, các cơ quai hàm, răng thậm chí gây khuyết tật thai nhi.

Triệu chứng ngộ độc thủy ngân cấp tùy thuộc vào thời gian, nồng độ và dạng ngộ độc. Nếu bệnh nhân hít phải thủy ngân có thể dẫn đến bệnh phổi cấp tính nặng khiến nạn nhân ho, khó thở, đau ngực, sốt,… Ở thể nặng bệnh nhân có biểu hiện mất trí nhớ, viêm miệng, co giật, nôn, viêm ruột.

Chính vì độc tính cao, vì vậy các bác sỹ khuyến cáo mọi người nên hết sức cẩn trọng khi sử dụng thiết bị y tế có chứa thủy ngân đặc biệt là dùng cho trẻ nhỏ.

Không nên cho trẻ ngậm nhiệt kế thủy ngân tránh tình trạng bị vỡ .

Hôm nay chotieudung.net cho các bạn một gợi ý là nên dùng nhiệt kế điện tử .

 

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

 

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

 

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

 

giá bán nhiệt kế hồng ngoại

giá bán nhiệt kế hồng ngoại

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM 

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net