Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermometer

Tranh luận: E Muốn Hỏi Các Mẹ Thông Thái Nên Mua Nhiệt Kế Loại Nào Ạ?

* Em thấy mọi người bảo loại điện tử thì chả đúng, mấy loại đắt tiền có khi chỉ được vài lần còn chỉ có thủy ngân thì chuẩn nhất nhưng 2 nhóc nhà em nghịch nên cứ lần nào ốm cũng vỡ 2-3 cái là bình thường . Vỡ thì không tiếc tiền nhưng chỉ sợ thủy ngân độc và mảnh thủy tinh thui híc. Nhờ các mẹ thông thái để em sắm cái xịn cho con ạ

1. Em dùng loại điện tử hơn 1 năm rồi thấy có sao đâu,e thử đo nhiệt kế thủy ngân và điện tử cùng lúc thấy chính xác lắm.các mẹ lưu ý hiện trên thị trường có nhiều loại cặp nhiệt độ điện tử chủ yếu là loại 25k thì phải loại đó dùng chắc không chính xác nhà em dùng của omron ạ,trước là hơn 100k thì phải giờ em không biết.các mẹ cháu cứ ra hiệu thuốc kiểu gì chẳng có,chứ dùng thủy ngân dễ vỡ mà lại độc ạ.

2. Tớ dùng nhiệt kế điện tử  cũng ổn mà, giờ thì đang dùng cái đo trán cũng ổn, cái đó được cái tiện là lúc bé đang ốm mệt mỏi đo nách nhiêù khi bé chẳng chịu, dùng cái đo trán nhanh hơn, mà chính xác vì tớ đã thử test cả nhiệt kế bình thường, nhiệt kế điện tử  và cái nhiệt kế điện tử đo trán như nhau, nhưng cái đo trán nhanh hơn .

3. Nhà em có cả thủy ngân, cả điện tử , cả cái nhiệt kế chọc tai. Độ chính xác thì như nhau vì em đã check cả 3 loại rồi. Khi đã có cái chọc tai thì ko ai còn sờ đến 2 cái kia nữa:) . Thế nên tùy túi $ thôi chị ạ, nhưng có trẻ con thì ko nên dùng cái thủy ngân nữa, tính ra còn đắt hơn.

4. ối, sao mẹ nó lại để vỡ, quá độc hại :(
vậy thì theo em mẹ nó đầu tư cái điện tử hơn 300 ấy thì chính xác

5. Tớ thấy dùng loại nhiệt kếđiện tử rất tốt, nhà tớ dùng bao nhiêu năm nay nhưng vẫn chưa thấy hết pin và đo chuẩn cực kỳ luôn.

6. nhà tớ dùng loại nhiệt kế điện tử của Nhật, nhỏ xinh, lần trước tớ thấy ở VN bán khoảng 500k, dùng từ sơ sinh đến giờ con 33 tháng rồi, tớ thấy độ chính xác cũng chấp nhận đc, vì mấy lần đi viện bác sĩ đo xong tớ đo luôn bằng cái của nhà mình thấy cũng gần giống, đo ở tai tiện lắm. để tớ xem lại tên nhé .

7. Có mẹ nào thường dùng loại khác mà tốt bảo em với, cho em ít thông tin em lựa chọn ạ

Trên đây là phần thảo luận của các mẹ thông thái về nhiệt kế điện tử và nhiệt kế thủy ngân . Theo kinh nghiệm bán hàng của mình thì các mẹ nên thay thế nhiệt kế thủy ngân bằng nhiệt kế điện tử ngay đi ạ . Vì nhiệt kế thủy ngân rất nguy hiểm đối với trẻ nhỏ , tốt nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh , chứ đừng để mất bò rồi mới lo làm chuồng , lúc đó có hối hận cũng không kịp nữa rồi các mẹ ạ .

Nói thật là nhiệt kế điện tử cũng không chính xác được 100% đâu ( sai số khoảng 0,1-0,2 độ thôi các mẹ ạ , ví dụ đo nhiệt kế thủy ngân 37 độ , còn nhiệt kế điện tử khoảng 36,8 – 36,9 độ ) sai số này vẫn có thể chấp nhận được đúng không các mẹ , trên đời này làm gì có cái gì gọi là chính xác tuyệt đối đâu các mẹ nhỉ .

Nhân tiện đây mình cũng xin giới thiệu sản phẩm bên mình bán là máy đo nhiệt độ hồng ngoại Infrared Thermometer cho bé . 

 – Máy dùng đo nhiệt độ cơ thể : đo trán , tai , nách , cổ ….. nói chung là đo toàn thân . Nhưng theo kinh nghiệm của mình đo nách là chuẩn nhất .

   – Máy còn dùng để đo nhiệt độ vật thể như : đo nhiệt độ cháo , nhiệt độ sữa , nhiệt độ nước tắm cho bé , nhiệt độ phòng 

   – Ngoài ra còn có thể đo nhiệt độ ngoài trời .

   – Thời gian đo nhiệt độ là 0,5s , khoảng cách đo là 5cm – 15cm

 

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

 

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

 

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

 

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM 

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net