Máy xay ép hoa quả bằng tay

Máy ép trái cây đang dần trở nên phổ biến và trở thành vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng vẫn còn đang phân vân không biết máy ép trái cây có thể ép được những gì.

Máy ép hoa quả bằng tay Manual Juicer giúp bạn nhanh chóng có cốc nước ép hoa quả ngon lành bổ dưỡng. Cơ chế ép lấy nước bỏ bả, quay tay rất dễ dàng không cần dùng điện nên bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thiết kế gọn nhẹ, dễ lau rửa vệ sinh. Kích thước: 21x25cm.

Máy có thể ép nước tất cả các loại rau , củ , hoa quả …..chỉ bằng sức của đôi tay , khi bạn dùng tay quay , nước ép sẽ chảy xuống cốc lọc bên dưới, phần bã sẽ chuyển ra phía đầu ra của máy .Đổ nước ép từ cốc lọc ra ly rồi trang trí, vậy là bạn đã có ly sinh tố ngon lành. Bạn có thể sử dụng nhiều loại trái cây cùng lúc để pha theo sở thích.

 

địa chỉ bán máy ép hoa quả bằng tay

địa chỉ bán máy ép hoa quả bằng tay

Mô tả sản phẩm

✓Máy được cấu tạo đơn giản nhỏ gọn trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp và rất dễ sử dụng
✓ Máy thiết kế theo kiểu thời thượng rất đẹp mắt, vỏ được làm từ nhựa ABS có khả năng chịu lực tốt.
✓Máy không hề sử dụng điện, gas…hay bất kỳ một năng lượng nào khác. Mà máy chỉ dùng chính đôi tay của bạn để quay
✓ Máy có đầy đủ các bộ phận đi kèm như bàn tay quay, phễu đựng hoa quả, cốc hứng nước, khay hứng bã, cối xay và cán ép và tay vặn..
✓ Một ưu điểm nữa của máy là máy nhỏ gọn nên dễ dàng mang máy theo mình, không hề nặng hay cồng kềnh đây chính là điểm hơn hẳn so với các loại máy khác trên thi trường
✓ Máy 2 trong 1 đó là chức năng xay và chức năng ép đã tiết kiêm tối đa không gian bếp nhà bạn

 

chi tiết tay quay và mũi khoan của máy

chi tiết tay quay và mũi khoan của máy

 

chi tiết máy ép hoa quả bằng tay

chi tiết máy ép hoa quả bằng tay