Máy xay ép hoa quả bằng tay đa năng Manual Juicer

Bây giờ trên mạng đâu đâu cũng thấy nhưng vụ bắt cóc trẻ em các mẹ ạ . Đọc mà thấy sợ quá , em cũng có con nhỏ nên cũng thấy lo lắng , mình trông con cả ngày nhưng chỉ một phút xao nhẵng , không để ý con cái là bọn bắt cóc cũng có cơ hội để bắt cóc rồi . Hậu quả sau vụ bắt cóc đó là để lại nỗi đau , nỗi nhớ con da diết của ông bà , cha mẹ , anh chị em ……Mình không ở trong hoàn cảnh đó nhưng cũng có thể hiểu được họ mong nhớ , chờ đợi con từng ngày từng giờ, họ tìm con khắp nơi , có ai nói trông thấy con ở đâu là họ đến đó để tìm , với hi vọng là tìm được con mình , rồi họ lại thất vọng khi đó không phải là con của mình , họ lại thầm nghĩ không biết con mình bây giờ đang ở đâu , có được ăn uống gì không , có được an toàn …. và nhiều vấn đề khác nữa nhưng họ không dám nghĩ đến như bắt cóc trẻ em để lấy nội tạng chẳng hạn . Chỉ cần nghĩ đến đó thôi mà mình tưởng chừng như họ đang rất đau như đứt từng khúc ruột vậy .

Xã hội bây giờ loạn hết rồi các mẹ ơi , vì đồng tiền mà họ có  thể làm tất cả mọi việc . Vậy nên mẹ nào có con nhỏ thì nên quan tâm và để ý đến các con nhiều hơn . Ngoài việc phải bảo vệ cho con các mẹ cũng nên quan tâm đến sức khỏe của con em mình nữa nhé.

Với nhiệt độ gần 40 độ C như thế này mình chỉ ước gì có được một ly nước hoa quả mát lạnh để uống ngay lập tức nhưng ra quán thì lại xa , nắng nóng  mà còn tốn kém nữa . Nhưng các mẹ không phải lo khi trong nhà có chiếc máy xay ép hoa quả này . Các bạn sẽ được thưởng thức tất cả các loại nước hoa quả mà mình thích chỉ trong mấy phút đồng hồ mà không phải đi ra ngoài giữa trời nắng nóng.

nơi bán máy ép hoa quả bằng tay

Mô tả sản phẩm

+ Máy được làm từ chất liệu là nhựa ABS chịu được áp lực rất cao.

+Với thiết kế hệ thống trục vít cưỡng bức hoạt động hiệu quả nhất và cho ra nước ép chất lượng tốt nhất mà hoàn toàn không hề sử dụng đến điện năng.

+Máy thiết kế theo kiểu thời thượng rất đẹp mắt , cấu tạo đơn giản nhỏ gọn trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp và rất dễ sử dụng.

+Máy có đầy đủ các bộ phận đi kèm như bàn tay quay, phễu đựng hoa quả, cốc hứng nước, khay hứng bã, cối xay và cán ép và tay vặn…..

+ Một ưu điểm nữa của máy là máy nhỏ gọn nên dễ dàng mang máy theo mình, không hề nặng hay cồng kềnh đây chính là điểm hơn hẳn so với các loại máy khác trên thi trường.

+ Máy không dùng điện nên sẽ tiết kiệm được điện năng có gia đình mình , và đặc biệt là mất điện cũng không ảnh hưởng gì đến việc xay ép nước hoa quả , không còn lo bị giật điện , hay hỏng hóc máy do sự cố chập điện nữa .

Trên thị trường bây giờ xuất hiện rất nhiều hàng nhái , hàng kém chất lượng , nên các mẹ đừng ham của rẻ mà mua về, thứ nhất là không dùng được lâu đã hỏng , thứ 2 là hàng kém chất lượng nên nhựa không được đảm bảo khi các mẹ mua về dùng lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe của cả gia đình mình.

Dưới đây là một số hình ảnh để phân biệt hàng thật và hàng nhái . Các mẹ hãy quan sát kỹ trước khi mua hàng nhé .

ruột cối xay hàng thật và hàng nhái

máy ép trái cây hàng thật và hàng nhái

máy ép trái cây bằng tay

cách phân biệt hàng thật hàng nhái

Một số chi tiết của máy xay ép hoa quả bằng tay

chi tiết máy ép hoa quả bằng tay

chi tiết tay quay và mũi khoan của máy

gia-ban-may-ep-hoa-qua-bang-tay

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net