Máy xay ép hoa quả bằng tay đa năng Manual Juicer

Hành trình tìm con đẫm nước mắt của cặp vợ chồng hiếm muộn

Câu chuyện về hành trình tìm con đẫm nước mắt của cặp vợ chồng hiếm muộn đang khiến cộng đồng mạng cúi đầu thán phục.

Mới đây, trên một diễn đàn hiếm muộn có đăng tải câu chuyện về hành trình tìm con đầy gian nan và vất vả của một cặp vợ chồng đã khiến cả cộng đồng xúc động mạnh. Câu chuyện cũng chính là động lực lớn cho những người cùng cảnh ngộ.Quả thực, có nhiều người cả đời chỉ mong có mỗi đứa con cũng không được còn nhiều người có con mà không biết quý trọng, nhẫn tâm vứt bỏ khúc ruột của mình thì cũng nên xem lại. Cùng theo dõi hành tìm con của cặp đôi hiếm muộn qua lời kể của người mẹ có nickname Dinh Nguyễn dưới đây nhé!

Nguyên văn hành trình tìm con như sau:

“Mình chia sẻ hành trình đi tìm con yêu của mình để các mẹ có động lực nhé.

Mình lấy chồng ngày 04/11/2012. được gần 1 năm, mong hoài không thấy có tin vui. Cuối năm 2013. 2 vợ chồng dắt nhau đi khám, ngồi chờ kết quả mà lo lắm. kết quả vợ bình thường còn chồng tinh trùng quá yếu 1%. Bác sỹ nói không thể có con tự nhiên. Đi bệnh viện bình dân kiểm tra, chồng bị giãn tĩnh mạch thừng tinh phải mổ, mổ xong, uống thuốc tây thuốc ta + ăn uống bồi bổ, ai chỉ gì làm nấy vẫn không thấy tin vui. Quay lại bác sỹ lúc đầu. Bác sỹ khuyên chỉ còn cách thụ tinh ống nghiệm thôi. An ủi mình đừng lo, 1% vẫn còn hy vọng.

Mình làm tóc, tiệm đang làm có khách nhưng 2 vợ chồng nghĩ kiếm con quan trọng hơn. Sợ càng lớn tuổi càng khó thành công nên minh quyết định dọn tiệm, nhiều người nói sao không giữ tiệm lại cho thợ làm nhưng tính mình hay lo. Mà làm thụ tinh thì tinh thần phải thoải mái thành công mới cao, tiếc lắm nhưng mong Con đành chấp nhận.

Đầu năm 2015 mình bắt đầu đi kiếm con yêu. Lúc đầu định làm bệnh viện Từ Dũ nhưng sau nghe nhiều người nói bác sỹ Ngọc Lan làm tốt, thành công cao nên mình đi tư vấn thì bác sỹ kêu chuẩn bị 45,50 triệu. Lúc đó cũng có tiền nên nghĩ đơn giản. Nghe bác sỹ tư vấn càng thấy đơn giản hơn vì bản thân mình mạnh khỏe không bị gì. Ok quyết định làm bác sỹ Ngọc Lan. Ngày ngày chích thuốc. Chích riết mà ám ảnh. Tiền thì chi phà phà 45,50 chỉ đi đc nửa đường thôi, lỡ rồi bắt buộc phải theo rồi cũng tới ngày gây mê chọc trứng. 3 ngày sau chuyển phôi, nằm 1 chỗ, k dám đi, cái gì cũng thật nhẹ nhàng, thở cũng không dám thở mạnh. Lần đầu làm nghe chị em truyền miệng, sợ phôi tuột ra mất.

Đến ngày Thử máu thất bại.

Khóc như 1 con điên

Rồi nghĩ không sao, làm tiếp.

Chuyển phôi lần 2. nghĩ chắc do ở nhà ồn ào không thoải mái, ra khách sạn gần nhà ở 2 tuần.

Thử máu lại thất bại.

Chuyển phôi lần 3. Có thai. Mừng muốn khóc. 18 ngày sau chuyển phôi. Tự nhiên ngực xẹp, người nhẹ tênh. đi kiểm tra không thấy túi thai, nghe người ta nói thai ngoài tử cung rất nguy hiểm. đi Từ Dũ kiểm tra, kết quả thai ngoài, phải mổ nội soi 4 lỗ, khóc tiếp

Chuyển phôi lần 4, thất bại. Còn 2 phôi, nghĩ mình không có duyên với bác sỹ Ngọc Lan nên quyết định không chuyển ở Ngọc Lan nữa. Chuyển phôi qua bệnh viện Hùng Vương

Chuẩn bị nội mạc chuyển phôi lần 5. Tới ngày chuyển, thay đồ, chuẩn bị đầy đủ. Y tá kêu thay quần áo lại chờ bác sỹ nói chuyện. Run +hồi hộp. Bác sỹ nói phôi thoái hóa 90%, chuyển vẩn thất bại. Má ơi

ĐIÊN

Không chấp nhận thất bại, quyết tâm phải kiếm chobằng được đứa con. Qua Từ Dũ tiếp tục kích trứng

Chuyển phôi lần 6

Lại thất bại, lần này lì rồi không khóc, quyết tâm làm tới khi nào thành công mới thôi.

Ba mẹ nhìn thấy mới hơn 1 năm mà con mình tàn tạ, xót, kêu thôi nghỉ 1 thời gian rồi làm lại nhưng k, thương chồng em vẫn quyết chiến đấu tiếp.

Chuyển phôi lần 7

10 ngày nghén là biết mình có thai nhưng tới ngày thử máu vẫn hồi hộp. Bác sỹ báo có thai beta cao vút 3200.

Tới ngày siêu âm tim thai được 2 tim thai

Nghén dã man, uống nước lọc cũng ói. Đầu thì lúc nào cũng xoay như chong chóng.

22 tuần dọa sanh non. Sợ muốn đái trong quần mà cố gắng không khóc, phải cố gắng vì con, may quá nhờ ông bà phù hộ cũng vượt qua.

34 tuần

Đau bụng kinh khủng. Đau không thấy đường đi. Bác sỹ khám mở 1 phân, có thể sanh non, dưỡng được giờ nào hay giờ đó. Bác sỹ nói người ta 1 đứa sanh non còn khổ, em 2 đứa cực lắm, cố lên, nhờ trời thương em vượt qua.

Về nhà thì dị ứng thai kỳ nặng. Ôi giời ôi, ngứa điên luôn.

Dưỡng được 37 tuần rưỡi, siêu âm 1 thai thiếu ối, chậm phát triển, nhập viện cấp cứu.

9h 45\’ sáng ngày 14/2/2017. 2 con chào đời.

Con Gái 2,3kg

Con Trai 3kg

Mẹ tụt huyết áp + mất máu nhiều phải truyền máu. Nằm phòng hồi sức lúc mê lúc tỉnh mà nghe bác sỹ nói với chồng, nếu cầm máu không được có thể phải cắt bỏ tủ cung. Trời đất như sụp đổ, lúc đó trong đầu trống rỗng. Không nhớ chồng không nhớ con, chẳng biết mình mới sanh con. Chỉ biết đau, đau kinh khủng. Ước gì có liều thuốc ngủ uống chết cho rồi. Tiếp tục chìm vào cơn mê. Gần 22h mới hoàn toàn tỉnh được gặp con và ra khỏi phòng hồi sức, đau + với dị ứng ngứa ngáy khó chịu kinh khủng, gãi raćh da rách thịt.

Sinh xong ngứa quá chẳng kiêng cử được gì, ngày nào cũng tắm, giờ sẹo đầy người, không biết sau này ra sao, chắc không thọ.

2 năm gây mê 4 lần.

2 năm đầy nước mắt. Giờ nhìn 2 đứa con yêu, mệt mỏi tan biến. Hạnh phúc ngập tràn”.

Hanh trinh tim con dam nuoc mat cua cap vo chong hiem muon - Anh 2

Hai thiên thần bé bỏng của cặp đôi hiếm muộn, cảm ơn các con đã đến với bố mẹ của mình.

Ngay sau khi câu chuyện vừa chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hành trình tìm con nhanh chóng tạo thành một “cơn bão” LIKE và chia sẻ. Ai cũng vui mừng cho niềm vui hiện tại của cặp vợ chồng này, nhiều người cùng cảnh ngộ cũng lấy câu chuyện của cặp đôi trên làm động lực để tiếp tục tìm con, chỉ mong may mắn được như vợ chồng trong câu chuyện.

Qua tìm hiểu được biết, người vợ trong câu chuyện có tên là D., chồng tên là T., 2 thiên thần bé gái tên là Bảo Trâm còn bé trai tên Bảo Long. Hiện, gia đình chị D. đang sinh sống tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Hanh trinh tim con dam nuoc mat cua cap vo chong hiem muon - Anh 5

Hai vợ chồng chị D. hạnh phúc lúc mang thai.

Sau khi sinh con, cơ thể của chị D. đã bị tàn phá nặng nề: Da rạn, bụng sề, thân hình xuống cấp nhưng chị vẫn vô cùng hạnh phúc khi có các con đến bên cuộc đời. Tình mẹ bao la vậy đó, mẹ có thể hy sinh tất cả kể cả sắc đẹp, tuổi thanh xuân… Làn da mượt mà ngày nào chuyển sang thâm nhám, chiếc bụng chảy sệ thế chỗ cho vòng eo con kiến ngày nào… Bao cái đẹp, cái quyến rũ mẹ vẫn có thể từ bỏ để đổi lấy các con. Mong 2 thiên thần hay ăn, chóng lớn, sớm trưởng thành và là người có ích cho gia đình, cho xã hội.

Qua đây, bản thân mỗi chúng ta hãy biết trân quý những gì mình đang có, đừng bao giờ phá bỏ những giọt máu của mình, có thể hy sinh mọi thứ để sinh con và nuôi nấng bé nên người… Cầu mong những cặp đôi hiếm muộn cũng sớm tìm thấy con yêu của mình nhé… Chỉ cần kiên trì, chắc chắn sẽ thành công… giống như vợ chồng nhà chị D. trong câu chuyện vậy.

Em xin chen ngang tý ạ 

Hiện tại bên em đang có chương trình giảm giá máy xay ép hoa quả bằng tay

Giá hiện tại : 199,000đ

Giá khuyến mại : 160,000đ

máy xay ép hoa quả bằng tay đa năng

máy xay ép hoa quả bằng tay đa năng

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net