Máy xay ép thực phẩm đa năng 2 cối riêng bằng tay

Không biết các mẹ thế nào chứ còn mình dạo này cứ ra đến chợ là chẳng biết ăn cái gì vào cái thời buổi này . Đi hết từ đầu chợ đến cuối chợ mà cũng không biết ăn cái gì , uống cái gì . Ăn uống cái gì bây giờ cũng sợ , cũng lo hóa chất , rồi lo mất vệ sinh không an toàn cho sức khỏe .

Để yên tâm tốt nhất là chúng ta nên mua về nhà tự làm cho sạch sẽ các mẹ ạ . Mình thì theo chủ trương của nhà trồng được  nên dùng cho đảm bảo . Hoa quả nào mà nhà mình không có thì mình mua chỗ quen biết rồi tự pha chế cho các con uống cho yên tâm . Các loại thực phẩm như thịt , tôm , cua , cá thì mình mua về nhà tự làm và xay lấy chứ mình không nhờ người bán làm hộ . Ở chợ không có nhiều nước ,lại chặt chội nữa nên làm sao mà rửa sạch sẽ được rồi lại cho vào xay luôn , thử hỏi làm sao mà an toàn được .

Mình mua cái máy xay ép thực phẩm đa năng bằng tay về dùng , yên tâm lắm các mẹ ạ . Máy có 2 cối riêng , 1 cối để xay hoa quả riêng , còn một cối để xay các loại thực phẩm như thịt ,tôm ,cua , cá ……Nên rất tiện lợi , an toàn , và vệ sinh khi không phải dùng chung một cối . Các con thích uống nước các loại hoa quả nào các mẹ có thể xay cho con uống luôn mà không phải mất thời gian ra quán mà lại sợ không an toàn . Hay các loại thịt , tôm , cua , cá các mẹ mua về nhà rửa sạch sẽ rồi cho vào xay thì sẽ rất là yên tâm.

dia-chi-ban-may-xay-ep-thuc-pham-da-nang-2-coi-rieng-bang-tay-Manual-juicer

Mô tả sản phẩm :

  • Máy được làm  bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn cho sức khỏe.
  • Lưỡi dao làm bằng Inox 420
  •  Đế và cối bằng nhựa ABS
  • Với thiết kế hệ thống trục vít cưỡng bức hoạt động cực kỳ hiệu quả bạn không cần sử dụng đến điện năng mà chỉ sử dụng tay quay đã cho ra những thành quả như mong đợi rồi .

Máy xay ép thực phẩm đa năng 2 cối riêng
AN TOÀN – TIỆN LỢI & KINH TẾ 

máy xay ép thực phẩm đa năng 2 cối riêng quay tay

máy xay ép thực phẩm đa năng 2 cối riêng quay tay

Máy xay ép thực phẩm đa năng bằng tay bao gồm :

  •  1 đế có thể dính chặt xuống mặt phẳng
  •  1 cối xay với lõi xay chuyên dùng ép nước các loại thực phẩm rau, củ, hoa quả,…
  •  1 cối xay với lõi xay chuyên dùng xay thịt, tôm, cua, cá,…
  •  cốc hứng nước, khay hứng bã, cán ép, tay quay, phễu dồn thực phẩm xay cắt

Máy có 2 cối xay riêng nên chúng ta không phải rửa cối xay ngay khi muốn xay 2 loại thực phẩm khác nhau.

Máy thiết kế theo kiểu thời thượng rất đẹp mắt, đơn giản,  nhỏ gọn ,trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp và rất dễ sử dụng.

Máy không sử dụng điện hay gas …. mà sử dụng chính đôi tay của mình để quay.

Một ưu điểm nữa của máy là máy nhỏ gọn nên dễ dàng mang máy theo mình, không hề nặng hay cồng kềnh đây chính là điểm hơn hẳn so với các loại máy khác trên thi trường.

 Máy xay ép thực phẩm đa năng 2 cối riêng quay tay đó là chức năng xay thực phẩm như xay thịt, tôm, cá,… và chức năng ép nước hoa quả đã tiết kiêm tối đa không gian bếp nhà bạn .

Hình ảnh khi lắp ráp máy để xay thịt, xay tôm, xay cá,… 

Máy xay thịt đa năng, máy xay thịt cá, Máy xay thực phẩm đa năng

 

 

Hình ảnh khi lắp ráp máy để ép nước hoa quả, ép nước các loại rau củ Máy xay hoa quả đa năng, máy xay trái cây đa năng, máy ép hoa quả bằng tay