Máy xay ép thực phẩm đa năng 2 cối riêng bằng tay

Tiện lợi như máy xay đa năng
 
Thay vì phải mua từng loại máy ép, máy xay sinh tố, máy xay thịt… thì chỉ với một chiếc máy xay đa năng, tất cả nhu cầu “xay” của gia đình bạn sẽ đều được đáp ứng.
 
Máy xay đa năng được tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một thiết bị duy nhất. Mỗi khi có nhu cầu xay loại thực phẩm nào, người dùng chỉ cần lắp chiếc cối tương ứng lên thân máy và xay . Thế là xong!
 
Đa dạng máy xay đa năng
 
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bên cạnh những sản phẩm xay đơn tính năng, hầu hết những nhãn hiệu máy xay quen thuộc trên thị trường như Panasonic, Philips, SuperMum , Manual Juicer … đều có sản phẩm máy xay đa năng. Hiện nay, thường được người tiêu dùng ưu tiên nhất là dòng sản phẩm của Magic Bullet và Manual Juicer  vì giả cả phải chăng mà công dụng lại khá tiện ích.
 
Máy xay đa năng là thiết bị gia dụng mà bà nội trợ nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, điều mà chị em hay phàn nàn với máy xay là “dùng thì ít mà dọn dẹp thì nhiều”. Khi chỉ cần xay một lượng thực phẩm nhỏ, hẳn bạn sẽ rất ngại “làm phiền” máy xay đa năng vì dùng xong phải vệ sinh khá mất công. Vì lẽ đó mà chiếc máy xay cầm tay được nhiều người hưởng ứng.

Mô tả sản phẩm :

  • Máy được làm  bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn cho sức khỏe.
  • Lưỡi dao làm bằng Inox 420
  •  Đế và cối bằng nhựa ABS
  • Với thiết kế hệ thống trục vít cưỡng bức hoạt động cực kỳ hiệu quả bạn không cần sử dụng đến điện năng mà chỉ sử dụng tay quay đã cho ra những thành quả như mong đợi rồi .

Máy xay ép thực phẩm đa năng 2 cối riêng
AN TOÀN – TIỆN LỢI & KINH TẾ 

máy xay ép thực phẩm đa năng 2 cối riêng quay tay

Máy xay ép thực phẩm đa năng bằng tay bao gồm :

  •  1 đế có thể dính chặt xuống mặt phẳng
  •  1 cối xay với lõi xay chuyên dùng ép nước các loại thực phẩm rau, củ, hoa quả,…
  •  1 cối xay với lõi xay chuyên dùng xay thịt, tôm, cua, cá,…
  •  cốc hứng nước, khay hứng bã, cán ép, tay quay, phễu dồn thực phẩm xay cắt

Máy có 2 cối xay riêng nên chúng ta không phải rửa cối xay ngay khi muốn xay 2 loại thực phẩm khác nhau.

Máy thiết kế theo kiểu thời thượng rất đẹp mắt, đơn giản,  nhỏ gọn ,trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp và rất dễ sử dụng.

Máy không sử dụng điện hay gas …. mà sử dụng chính đôi tay của mình để quay.

Một ưu điểm nữa của máy là máy nhỏ gọn nên dễ dàng mang máy theo mình, không hề nặng hay cồng kềnh đây chính là điểm hơn hẳn so với các loại máy khác trên thi trường.

 Máy xay ép thực phẩm đa năng 2 cối riêng quay tay đó là chức năng xay thực phẩm như xay thịt, tôm, cá,… và chức năng ép nước hoa quả đã tiết kiêm tối đa không gian bếp nhà bạn .

 

địa chỉ bán máy xay ép hoa quả bằng tay đa năng

Máy xay thịt đa năng, máy xay thịt cá, Máy xay thực phẩm đa năng