Mua nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ ở đâu

Nhiệt kế là vật dụng không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình , đây là vật dụng mà nhà nào có trẻ nhỏ cũng nên sắm lấy một cái để phòng thủ trong nhà , khi trái gió trở trời hay giữa đêm khuya mà trong gia đình có trẻ bị sốt còn có cái nhiệt kế mà đo nhiệt độ , nếu không có sẵn nhiệt kế ở trong nhà thì không làm cách nào để biết được trẻ có sốt cao hay không để còn cho trẻ uống thuốc , như thế sẽ rất là nguy hiểm cho trẻ , nếu trẻ sốt cao mà không cho uống thuốc kịp thời dễ  lên cơn co giật và còn để lại biến chứng nguy hiểm sau này cho trẻ .

Nhiệt kế thuỷ ngân là dụng cụ đo nhiệt độ theo kiểu truyền thống từ xưa của ông bà ta , với giá thành rẻ chỉ từ 10k trở lên và độ chính xác của nhiệt kế thuỷ ngân rất chuẩn nên được nhiều bà mẹ tin dùng cho con em của mình , nhưng nguy hiểm tiềm ẩn của nhiệt kế thuỷ ngân là khi đo nhiệt độ cho trẻ không may trẻ cắn vỡ hay làm rơi bị vỡ thì sẽ rất là nguy hiểm cho trẻ khi nuốt phải thuỷ ngân hay hít phải thuỷ ngân bay lên trong không khí . Chính vì thể mà các bà các mẹ nên nói không với nhiệt kế thuỷ ngân đề phòng hậu quả không may xảy ra cho trẻ , các cụ có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh mà .

Chotieudung.net chính là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ tới tận tay người tiêu dùng . Các bà các mẹ nên thay nhiệt kế thuỷ ngân bằng nhiệt kế hồng ngoại do chotieudung.net của chúng tôi cung cấp .

 

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

 

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Máy có thể dùng để đo nhiệt độ cơ thể : đo trán , đo tai , đo nách …..nói chung là đo toàn thân . Với cảm biến 3 màu khi đo nhiệt độ , bạn sẽ biết được nhiệt độ của trẻ như thế nào . Nền máy màu xanh thể hiện nhiệt độ bình thường , nền máy chuyển sang màu vàng là biểu hiện của sốt nhẹ , chuyển sang màu đỏ là biểu hiện của sốt cao , nếu trẻ bị sốt cao máy sẽ báo tín hiệu tít tít liên tục 

Máy dùng để đo nhiệt độ vật thể như : đo nhiệt độ cháo , nhiệt độ sữa cho bé , nhiệt độ nước tắm , …..ngoài ra máy còn đo được nhiệt độ phòng , nhiệt độ ngoài trời nữa. 

Đặc biệt là máy không gây nguy hiểm hay độc hại gì cho sức khoẻ của bé nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng máy này cho bé .

 

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

 

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

 

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại