Nhận cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói cho nhà hàng trên địa bàn hà nội và các tỉnh phía bắc

Thời tiết đang là mùa thu , đây là thời điểm lý tưởng nhất dành cho những ai đang có ý tưởng mở một nhà hàng lẩu nướng không khói và cũng là thời điểm làm ăn thuận lợi nhất trong năm của những công ty kinh doanh và lắp đặt bếp nướng và hệ thống hút khói cho nhà hàng.

Chotieudung.net là một địa chỉ tin cậy và uy tín chuyên cung cấp các loại bếp nướng cho nhà hàng như bếp lẩu nướng không khói hút âm , bếp nướng không khói hút dương , chụp hút mùi bếp nướng, vòi hút khói bếp nướng , vỉ nướng dùng cho bếp nướng không khói nhà hàng …..

Khách hàng có nhu cầu muốn mở một nhà hàng lẩu nướng không khói chúng tôi sẽ cung cấp bếp nướng kèm vỉ nướngống hút khói cho khách , nếu khách có nhu cầu lắp đặt trọn một bộ bếp nướng hay một hệ thống hút khói cho nhà hàng . Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng trước sau đó mới tư vấn cho khách lắp đặt như thế nào cho hợp lý nhất với không gian cũng như phong thuỷ của nhà hàng .

Những công ty chuyên lắp đặt và thi công bếp nướng than hoa không khói , lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà hàng , chúng tôi nhận cung cấp các loại bếp nướngống hút khói cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và chiết khấu cao .

Chúng tôi cũng nhận cung cấp bếp nướngchụp hút khói bếp nướng cho những công ty hay cửa hàng kinh doanh vật liệu cho ngành xây dựng với giá cả hợp lý nhất .

Khách hàng có nhu cầu mua , lắp đặt hay kinh doanh dòng bếp nướng không khói cho nhà hàng , chụp hút khói bếp nướng . Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại chotieudung.net hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline : 0975.456.265 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm .

 

bán bếp nướng than hoa hút dương

bán bếp nướng than hoa hút dương

 

các bộ phận của bếp nướng hút dương

các bộ phận của bếp nướng hút âm

 

các bộ phận của bếp nướng tại bàn

các bộ phận của bếp nướng tại bàn

 

vòi hút mùi bếp nướng

vòi hút mùi bếp nướng

 

vòi hút mùi bếp nướng không khói nhà hàng

vòi hút mùi bếp nướng không khói nhà hàng

 

vòi hút mềm màu bạc

vòi hút mềm màu bạc

 

ống hút mùi bếp nướng màu bạc

ống hút mùi bếp nướng màu bạc

 

bếp nướng không khói nhà hàng

bếp nướng không khói nhà hàng

Giá các sản phẩm của chotieudung.net có thể bạn quan tâm :

Vòi hút mùi bếp nướng – 1,800,000đ

Chụp hút mùi bếp nướng – 1,300,000đ

Bếp nướng không khói dùng than hoa hút âm – 1,800,000đ

Bếp nướng không khói dùng than hoa hút dương – 1,350,000đ