Nhiệt kế hồng ngoại cho bé – vật dụng không thể thiếu trong mùa đông

Giai đoạn chuyển giao giữa mùa thu sang mùa đông là giai đoạn mà trẻ em rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp . Khi đó cơ thể trẻ sẽ phản ứng lại các căn bệnh đó bằng biểu hiện sốt để bảo vệ cở thể , sốt chỉ là biểu hiện để bảo vệ cở thể chống trọi lại với căn bệnh nhưng chúng ta không thể lơ là với biểu hiện của sốt được , nếu chúng ta để trẻ sốt cao quá sẽ dễ dẫn đến biến chứng nguy hiểm về sau này . Chính vì thế chúng ta phải kiểm tra thân nhiệt của trẻ thường xuyên để nắm bắt kịp thời nhiệt độ cơ thể của trẻ và cho trẻ uống thuốc hạ sốt đúng thời điểm , tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra .

Vấn đề đáng lưu tâm ở đây là khi trẻ bị sốt cao , cơ thể trẻ sẽ cảm thấy mệt mỏi , đau đầu , chóng mặt ……Trẻ sẽ không chịu hợp tác trong công việc đo đạc , kiểm tra thân nhiệt cho trẻ , thường thì các bé sẽ giẫy đạp không chịu nằm yên một chỗ nên việc kiểm tra nhiệt độ càng trở lên khó khăn hơn , và kết quả có đo được cũng không được chính xác .

Ngày nay một vật dụng rất hữu ích và đa năng đã ra đời giúp các ông bố bà mẹ không còn phải vất vả hay lo lắng trong vấn đề kiểm tra thân nhiệt cho các con thân yêu của mình nữa . Đó chính là chiếc nhiệt kế hồng ngoại đa năng – một vật dụng không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình và nhất là vào mùa đông thì nó càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết .

 

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

Thông số kỹ thuật của máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé :

  • Tên sản phẩm : máy đo thân nhiệt hồng ngoại
  • Điều kiện hoạt động môi trường : 10 độ C – 40 độ C , độ ẩm tương đối<85%
  • Phạm vi đo thân nhiệt :32 độ C – 42,9 độ C
  • Khoảng cách đo nhiệt độ : 5cm – 15cm
  • Thời gian đo nhiệt độ :0,5s
  • Máy tự động tắt trong vòng 7 giây
  • Sử dụng pin : 3V
  • Các bạn có thể xem chi tiết trên vỏ hộp

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

Công dụng của máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng mang lại :
+ Máy đo nhiệt độ hồng ngoại dùng để đo nhiệt độ cơ thể cho bé : đo trán , đo nách , đo tai……nói chung là đo toàn thân . Khoảng cách đo từ 3cm – 5cm nên sẽ không làm phiền đến bé kể cả khi bé ngủ . Máy có 3 màu xanh – cam – đỏ trên màn hình LCD thể hiện mức độ sốt của trẻ , màu xanh là biểu hiện nhiệt độ của cơ thể bình thường , màu cam là biểu hiện cở thể sốt nhẹ , và màu đỏ là biểu hiện cở thể trẻ sốt cao .
v

máy đo nhiệt độ hồng ngoại , nhiệt kế hồng ngoại

+ Nhiệt kế hồng ngoại dùng để đo nhiệt độ vật thể : như đo nhiệt độ cháo , sữa , nước tắm cho bé …..Ngoài ra máy cũng dùng để đo nhiệt độ phòng , nhiệt độ ngoài trời cũng rất tiện lợi .
nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể xem thêm tại : 

Website :https://chotieudung.net .

Hotline : 0975.456.265