Nhiệt kế hồng ngoại đa năng cho bé

Hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến vấn đề làm thế nào để đo nhiệt độ cho trẻ sơ sinh một cách an toàn và hiệu quả . Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc chọn nhiệt kế phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ . Nên trước khi mua các bạn cần tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh hay tìm hiểu trên mạng , báo chí xem loại nào tốt cho bé và mua ở đâu để được sản phẩm tốt nhất .

Một số lưu ý khi mua nhiệt kế cho trẻ sơ sinh

+ Đối với trẻ sơ sinh các bạn không nên chọn nhiệt kế thuỷ ngân cho bé , bởi vì nhiệt kế thuỷ ngân rất dễ bị vỡ trong quá trình đo và thuỷ ngân là chất độc hại không tốt  cho sức khoẻ của bé .

+ Các bạn nên dùng nhiệt kế điện tử cho bé : Vì đây là thiết bị có tính chính xác cao ,ưu điểm là cho kết quả nhanh hơn nhiệt kế thuỷ ngân .

 

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

Cách đo nhiệt độ cơ thể cho trẻ sơ sinh :

+ Các bạn có thể đo nhiệt độ cơ thể cho bé bằng cách : đo trán , đo nách , đo tai ,…..nói chung là đo trên bề mặt da của bé .

+ Hiện nay có một số loại nhiệt kế có thể đo được cả nhiệt độ vật thể như : nhiệt độ cháo , nhiệt độ sữa , nhiệt độ nước tắm cho bé …..Ngoài ra còn đo được nhiệt độ phòng , nhiệt độ ngoài trời .

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

Loại nhiệt kế nào được dùng để đo cho trẻ sơ sinh nhiều nhất :

+ Trên một số diễn đàn dành cho mẹ và bé thì thấy các mẹ bảo nhau và khuyên dùng nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh vì tính an toàn và cho kết quả chính xác chỉ trong một thời gian ngắn là 1 giây .

+ Đây là dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với người dùng và trẻ nhỏ .

+ Ngoài ra các bạn cũng nên quan tâm đến thương hiệu uy tín nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho trẻ sơ sinh .

+ Chính vì vậy những dòng nhiệt kế điện tử được rất nhiều mẹ lựa chọn trong việc chăm sóc trẻ nhỏ .

+ Ngoài ra các mẹ cũng nên lưu ý : Đừng thấy dòng chữ “made in china ” mà quy ra đó là sản phẩm kém chất lượng . Thực ra rất nhiều thương hiệu điện tử nổi  tiếng trên thế giới thích thuê Trung Quốc làm nơi sản xuất vì giá nhân công và nguyên vật liệu rẻ mà chất lượng đảm bảo . Nên người tiêu dùng cũng nên thay đổi quan niệm mà thay vào đó là tìm hiểu về thương hiệu sản xuất ra sản phẩm đó .

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

Mua nhiệt kế cho trẻ sơ sinh ở đâu:

Hãy tìm đến các đại lý cửa hàng , thiết bị y tế uy tín . Nghe sự tư vấn của người bán hàng để chọn  một loại sản phẩm phù hợp nhất cho trẻ nhỏ 

Những loại nhiệt kế điện tử thường được bảo hành từ 12 – 24 tháng

Hoặc các mẹ có thể đặt mua trên các trang web sau khi đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó trên website của họ .

Với những thông tin trên, mong rằng các mẹ sẽ mua được nhiệt kế phù hợp cho con mình.

Sản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Máy đo nhiệt độ cho bé IT 199 – 350,000đ 

Bảng viết điện tử thông minh cho bé 12 inch – 420,000đ

Máy làm sữa đậu nành – 999,000đ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp