Nơi bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng giá rẻ tại hà nội

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại là loại máy đo nhiệt độ cầm tay dùng để đo nhiệt độ cho cả gia đình , máy đo ở trán , nách , tai …….toàn thân với khoảng cách đo từ 5 – 15cm mà không chạm trực tiếp vào cơ thể nên sẽ không lây lan hay truyền bệnh sang cho người khác , mọi người có thể yên tâm khi đo nhiệt độ cho người bệnh .

Sự ra đời của máy đo nhiệt độ hồng ngoại thay thế cho nhiệt kế thuỷ ngân là dụng cụ đo nhiệt độ theo kiểu truyền thống như kẹp nách , ngậm trong miệng , hay đo ở hậu môn , nhưng khi đo sẽ làm trẻ thấy khó chịu ,  khóc nóc , không chịu hợp tác với chúng ta để đo nên sẽ rất là vất vả để đo được nhiệt độ cho trẻ , nếu chẳng may trẻ giẫy đạp sẽ làm nhiệt kế bị vỡ ra gây nguy hiểm cho trẻ, dễ dẫn đến gộ độc thuỷ ngân khi trẻ hít phải . Vì vậy chúng ta nên nói không với nhiệt kế thuỷ ngân .

Chotieudung.net là nơi bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng giá rẻ tại hà nội , chúng tôi phân phối , bán buôn – bán lẻ máy đo nhiệt độ hồng ngoại tới tận tay người tiêu dùng .

 

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

Mô tả sản phẩm :

+ Máy dùng để đo nhiệt độ cơ thể : đo trán , đo tai , đo nách ……nói chung là đo toàn thân

+ Máy dùng để đo vật thể : đo nhiệt độ cháo , nhiệt độ sữa cho bé , nhiệt độ nước tắm cho bé ….ngoài ra máy còn đo được nhiệt độ phòng , nhiệt độ ngoài trời .

+ Máy có 3 màu xanh – cam – đỏ trên màn hình LCD lớn thể hiện mức độ đo nhiệt độ từ bình thường đến sốt . Màu xanh là chỉ nhiệt độ bình thường còn màu cam – đỏ là biểu hiện của sốt từ sốt nhẹ đến sốt cao.

+ Điều kiện hoạt động môi trường : 10 độ C – 40 độ C , độ ẩm tương đối<85%

+ Phạm vi đo thân nhiệt :32 độ C – 42,9 độ C

+ Khoảng cách đo nhiệt độ : 5cm – 15cm

+ Thời gian đo nhiệt độ :0,5s

+ Máy tự động tắt trong vòng 7 giây

+ Sử dụng pin : 3V

Cách đo : chỉ cần gạt nút để đo nhiệt độ cơ thể hay môi trường . Bấm nút kích hoạt đo nghe tiếng pip là được

 

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

 

v

máy đo nhiệt độ hồng ngoại , nhiệt kế hồng ngoại

 

giá bán nhiệt kế hồng ngoại

giá bán nhiệt kế hồng ngoại