Ở đâu bán quạt hút mùi nối ống / quạt hút mùi hướng trục giá rẻ , chất lượng tốt nhất ?

Bạn đang có dự định muốn mua quạt hút mùi cho bếp của gia đình , bếp nhà hàng , quán ăn mà chưa biết mua ở đâu với giá rẻ và chất lượng tốt nhất .

Bạn cũng chưa biết mua loại quạt hút mùi nào để hút mùi cho bếp của gia đình , quạt hút mùi nào để hút mùi , thông gió cho nhà hàng , quán ăn một cách hiệu quả nhất hiện nay .

Và còn vấn đề nữa mà các bạn muốn quan tâm đó chính là giá cả , công dụng và cách lắp đặt hệ thống hút mùi .

Hôm nay chotieudung.net sẽ giúp các bạn cách lựa chọn quạt hút mùi sao cho phù hợp và hiệu quả nhất để sử dụng cho bếp gia đình và nhà hàng .

+ Muốn hút mùi , hút khói , hút khí nóng cho bếp của gia đình thì các bạn nên lựa chọn quạt hút mùi nối ống với công suất nhỏ và vừa như quạt nối ống phi 125 , 150 .

+ Nếu dùng để hút mùi cho bếp của nhà hàng , quán ăn thì các bạn nên chọn loại quạt hút mùi nối ống với công suất lớn như quạt nối ống phi 200 , 250 , 315 .

+ Nếu muốn hút mùi , thông gió cho nhà hàng , quán ăn , gia đình một cách đơn giản và hiệu quả thì quạt hút mùi hướng trục là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn .

quạt hút mùi nối ống âm trần

quạt hút mùi nối ống âm trần

quạt hút mùi đồng trục hút mùi bếp nhà hàng giá tốt nhất tại hà nội

quạt hút mùi đồng trục hút mùi bếp nhà hàng giá tốt nhất tại hà nội

Cách lắp đặt quạt hút mùi nối ống và quạt hút mùi hướng trục :

+ Cách lắp đặt quạt hút mùi hướng trục rất đơn giản , bạn có thể lắp trực tiếp quạt âm vào tường nhà đã được đục lỗ theo kích thước của quạt , hoặc có thể kết nối với đường ống để hút và đẩy khói lên cao để không làm ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh .

+ Quạt hút mùi nối ống thì lắp đặt có vẻ phức tạp hơn một chút , muốn lắp đặt được quạt này các bạn cần phải làm chụp hút mùi phía trên bếp và kết nối với đường ống thích hợp , quạt các bạn có thể lắp ở giữa đường ống hoặc cuối đường ống 

+ Quạt hút mùi nối ốngquạt hút mùi hướng trục rất thích hợp để lắp đặt trong các khu chung cư liên kề , không gian hạn hẹp , trong các khu tập thể , các phòng trọ cho công nhân , sinh viên .

các thông số kỹ thuật của quạt hút mùi nối ống âm trần

các thông số kỹ thuật của quạt hút mùi nối ống âm trần

Thiết kế lắp đặt hệ thống hút mùi bếp gia đình , quạt nối ống hút mùi bếp gia đình giá tốt nhất tại hà nội

Thiết kế lắp đặt hệ thống hút mùi bếp gia đình , quạt nối ống hút mùi bếp gia đình giá tốt nhất tại hà nội

Quạt hút mùi nối ốngquạt hút mùi hướng trục là 2 dòng quạt hút mùi cho bếp của gia đình và nhà hàng có công dụng và hiệu quả nhất . Các bạn có thể mua 2 loại quạt hút mùi này tại công ty Thiết bị bếp Thiên Phú – là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị cho nhà hàng và tư vấn , thiết kế , lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khói với giả cả , chất lượng , uy tín nhất hiện nay .

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

>> Xem thêm : ống nhôm nhún , ống bạc mềm