Ống hút mùi bếp nướng không khói nhà hàng tại hà nội

Đang trong giai đoạn giao mùa giữa mùa hè và mùa thu ,  những ai đang có ý định mở nhà hàng chuyên về đồ nướng thì đây là giai đoạn thích hợp nhất để lên kế hoạch mở một nhà hàng lẩu nướng không khói . Nhưng để mở một nhà hàng phải qua rất nhiều công đoạn , tìm mặt bằng , xem địa điểm có tốt để mở một nhà hàng nướng hay không , rồi đến thiết kế nhà hàng , đây là công đoạn khó khăn và phức tạp . Các bạn thiết kế sao cho hài hoa và bắt mắt , nhưng đối với một người không chuyên thì đây là một bài toán khó .

Chính vì thế các bạn phải nhờ đến chuyên gia  chuyên về thiết kế và lắp đặt để giúp các bạn , để có một nhà hàng lẩu nướng không khói thì thiết bị không thể thiếu đó chính là bếp nướng không khói than hoa , vỉ nướng dùng cho bếp nướng , vòi hút mùi bếp nướng …..

Chotieudung.net chúng tôi cung cấp các sản phẩm về bếp nướng , vỉ nướng , vòi hút mùi. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thì chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế lắp đặt hệ thống hút mùi cho quý khách . 

Trong trường hợp các bạn có thợ lắp đặt rồi thì các bạn có thể mua về và tự lắp đặt lấy cho nhà hàng của mình .

 

chi tiết các màu vòi hút mềm cho bếp nướng

chi tiết các màu vòi hút mềm cho bếp nướng

Ống hút mùi bếp nướng được sử dụng rất rộng rãi tại các nhà hàng lẩu nướng kết hợp với hệ thống hút mùi đồng bộ được thi công chuyên nghiệp, khi đến thưởng thức đồ nướng, bạn sẽ không phải lo lắng hay e ngại việc khói, mùi thức ăn sẽ bám dính vào quần áo, đầu tóc.

 

chụp hút mùi bếp nướng hút dương

chụp hút mùi bếp nướng hút dương

Vòi hút khói bếp nướng chuyên dùng cho nhà hàng nướng và lẩu nướng không khói là loại chụp đa năng, hiện đại. Vòi hút khói giúp cho bạn ăn lẩu và ăn nướng trong phòng lạnh mà không bị ám khói vào người vì bếp được thiếp kế có cơ chế cài đặt hút khói âm thải ra ngoài không khí. Chụp chuyên dùng cho các nhà hàng BBQ nướng và lẩu không khói theo phong cách Nhật bản hoặc Hàn Quốc.

 

vòi hút mềm màu bạc

vòi hút mềm màu bạc

 

vòi hút mềm màu đồng

vòi hút mềm màu đồng

 

chụp hút mùi mềm màu đồng

chụp hút mùi mềm màu đồng

Một sốsản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Ống hút khói bếp nướng – 1,800,000đ

Bếp nướng không khói dùng than hoa hút âm – 1,900,000đ

Bếp nướng không khói dùng than hoa hút dương – 1,350,000đ

Vỉ nướng bếp nướng than hoa không khói – 300,000đ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp .