Ống hút mùi bếp nướng / ống hút khói bếp nướng giá tốt nhất năm 2018

Đối với các nhà hàng lẩu nướng không khói ngoài các thiết bị thiết yếu như bếp nướng than hoa không khói , bàn ghế, bát đĩa …..Thì có một thiết bị không thể thiếu được đó chính là những chiếc ống hút khói bếp nướng tại bàn – thiết bị hỗ trợ đắc lực trong vấn đề xử lý khói , mùi cho nhà hàng .

Chúng ta không thể lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khói cho nhà hàng lẩu nướng mà thiếu đi những chiếc ống hút mùi bếp nướng hay chụp hút mùi bếp nướng được . Bởi vì những chiếc ống hút khói chính là công cụ giúp hệ thống hút khói của nhà hàng có thể đi vào hoạt động một cách hiệu quả nhất .

bếp nướng than hoa không khói hút dương , ống hút khói bếp nướng màu nâu cafe

bếp nướng than hoa không khói hút dương 

Thiết kế lắp đặt bếp nướng than hoa không khói hút dương và lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nướng cho nhà hàng

Thiết kế lắp đặt bếp nướng than hoa không khói hút dương và lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nướng cho nhà hàng

Mình được nhiều khách hàng hỏi rằng : Bên bạn bán bếp nướng than hoa không khói phải không ? Mình bảo vâng ạ , nhưng khi khách hàng hỏi bếp nướng than hoa không khói thì khi nướng sẽ không có khói đúng không bạn ?

Câu trả lời của mình là : Bếp nướng than hoa nào khi nướng cũng đều có khói hết , quan trọng là các bạn có làm hệ thống hút khói cho nhà hàng của mình hay không thôi .

Thực phẩm khi được nướng chín bằng bếp nướng than hoa sẽ mềm hơn , mùi vị thơm ngon và hấp dẫn hơn các loại bếp nướng khác nhưng việc sử dụng than hoa để nướng sẽ gây ra mùi và khói làm thực khách cảm thấy khó chịu khi các mùi khói đó ám lên người , đầu tóc và quần áo khiến thực khách ăn uống không được thoải mái .

Các nhà hàng muốn giữ được chân khách hàng lâu dài thì khâu phục vụ thực khách phải cực kỳ tốt để lại ấn tượng trong lòng thực khách và sẽ còn quay lại với nhà hàng trong thời gian tới . Nên vấn đề xử lý khói , mùi ở các nhà hàng lẩu nướng không khói luôn được ưu tiên hàng đầu .

Những ai đang và đã có ý tưởng mở nhà hàng lẩu nướng không khói và muốn lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng thì hãy đến với chotieudung.net của chúng tôi . Nơi cung cấp tất cả các mặt hàng , thiết bị bếp nướng , ống hút khói bếp nướng cho nhà hàng với giá cả tốt nhất hiện nay .

Về bếp nướng chúng tôi có 3 loại bếp nướng : Bếp nướng than hoa hút âm , bếp nướng than hoa hút dương , bếp nướng than hoa ngoài trời …..

Còn về ống hút khói hiện công ty chúng tôi đang cung cấp 2 loại ống hút khói chính là : Ống hút khói cứngống hút khói mềm 

+ Ống hút khói bếp nướng : Loại ống cứng có rất nhiều màu như bạc , đồng , đen , nâu cafe …..Trong đó màu được yêu thích nhất và phù hợp với không gian của nhà hàng nhất vẫn là màu nâu cafe và đi kèm với ống chúng ta có thể gắn thêm chao đèn cùng tông màu với ống dùng để trang trí cho nhà hàng thêm phần bắt mắt và mới lạ .

các màu vòi hút mùi bếp nướng

các màu vòi hút mùi bếp nướng

ống hút khói bếp nướng tại bàn , chao đèn ống hút khói màu đồng

ống hút khói bếp nướng tại bàn , chao đèn ống hút khói màu đồng

ống hút khói cứng bếp nướng tại bàn , chao đèn chụp hút khói bếp nướng

ống hút khói cứng bếp nướng tại bàn , chao đèn chụp hút khói bếp nướng

+ Ống hút mùi bếp nướng : Loại ống mềm cũng có những màu như bạc , đồng , đen …..Và màu được sử dụng nhiều nhất là màu bạc và màu đồng tạo cho nhà hàng thêm phần sang trọng hơn .

ống hút khói bếp nướng than hoa không khói tại hà nội

ống hút khói bếp nướng than hoa không khói tại hà nội

ống hút mùi bếp nướng tại hà nội

ống hút mùi bếp nướng tại hà nội

chụp hút khói mềm màu đồng tại hà nội

chụp hút khói mềm màu đồng tại hà nội

Công ty Thiết bị Inox Việt chính là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng bếp nướng than hoa không khóichụp hút khói bếp nướng tại bàn tới tận tay người tiêu dùng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay .

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt 

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội