Ống nhôm nhún , ống gió mềm giá rẻ tại Bắc Giang

Nhiều người muốn mua loại ống hút mùi , thoát khí cho nhà bếp , nhà hàng , quán ăn , nhà xưởng ….mà không biết nên dùng loại ống nào . 

Ống nhôm nhún , ống bạc mềm ra đời giúp cho các công trình lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khói trở lên đơn giản và dễ dàng hơn .

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại ống nhôm nhúnống bạc mềm với các kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với công trình và giá cả tốt nhất tại Bắc Giang

1 . Đặc điểm của ống nhôm nhún  và ống bạc mềm 

+ Ống nhôm nhún hay còn gọi là ống gió mềm nhôm cứng là dạng ống kín gió, đàn hồi, có thể kéo dãn và uốn cong gấp khúc một cách dễ dàng . Ống được sản xuất từ nhiều lớp nhôm nguyên chất được may liên tục đan xen nhau với 7 nếp gấp giúp ống có thể uốn cong và tái cong mà không bị rò rỉ khí truyền qua .

+ Ống bạc mềm hay còn gọi là ống gió mềm là dạng ống kín gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai . Ống được sản xuất từ nhiều lớp bạc nguyên chất và được gắn kết với nhau bằng sợi dây thép bên trong .

+ Đây là sản phẩm được sản xuất từ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay , đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe nhất của mọi dự án , công trình . Nhất là những công trình đòi hòi tính linh hoạt trong không gian hạn chếnhưng vẫn giữ được hình dạng ban đầu mà không bị móp méo để không ảnh hưởng đến sự lưu thông của luồng không khí bên trong.

2. Ứng dụng của các loại ống nhôm nhún và ống bạc mềm trong thực tế 

+ Ống được dùng để lắp đặt cho hệ thống hút khói , hút khí nóng của bếp nướng than hoa âm bàn 

+ Dùng cho lắp đặt hệ thống hút mùi nhà bếp của gia đình , quán ăn , nhà hàng .

+ Lắp đặt hệ thống hút mùi , thông gió cho nhà máy , nhà xưởng , xưởng in ….

3. Một vài hình ảnh của ống nhôm nhún và ống bạc mềm 

Ống nhôm nhún cứng giá rẻ tại hà nội , bán ống nhôm nhún hút mùi thoát khí giá tốt nhất hiện nay

Ống nhôm nhún , ống bạc mềm giá rẻ tại bắc giang

ống gió mềm hút khói bếp nướng

ống gió mềm hút khói bếp nướng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

Chia sẻ bài này