Ống nhôm nhún / ống gió mềm giá tốt nhất tại Bắc Ninh

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các loại ống nhôm nhún , ống gió mềm cho các nhà máy , nhà xưởng , nhà kho , nhà hàng , quán ăn ….với giá tốt nhất tại Bắc Ninh .

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp các loại ống với kích thước khác nhau như : D100 , D125 , D150 , D200 , D250 , D300 ….cho khách hàng thoải mái lựa chọn .

1. Ống nhôm nhún , ống gió mềm dùng để làm gì ?

+ Ống nhôm nhún hay còn gọi là ống gió mềm nhôm cứng là dạng ống kín gió , đàn hồi, có thể kéo dãn và uốn cong gấp khúc một cách dễ dàng 

+ Ống được sản xuất từ nhiều lớp nhôm nguyên chất được may liên tục đan xen nhau với 7 nếp gấp giúp ống có thể uốn cong và tái cong mà không bị rò rỉ khí truyền qua .

+ Ống gió mềm hay còn gọi là ống bạc mềm là dạng ống kín gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai.

+ Ống có thể uốn dẻo, phù hợp với các hệ thống thông thoáng cho nhà bếp, phòng tắm… dễ dàng lắp đặt khi hệ thống nhiều quanh co.

+ Đây là dạng ống cách nhiệt có tính đàn hồi cao , chống cháy ,  linh hoạt trong không gian hạn chế nhưng vẫn giữ được hình dạng ban đầu mà không bị móp méo để không ảnh hưởng đến sự lưu thông của luồng không khí bên trong.

+ Ống được sử dụng trong hệ thống hút khói của bếp nướng nhà hàng , quán nướng . Hút gió bụi , hút khí thải nhà máy , nhà xưởng . Ngoài ra còn sử dụng trong hệ thống quạt hút như hệ thống thông gió mái nhà xưởng , nhà bếp , phòng tắm , ống khí thải , máy sấy quần áo….

2. Một số hình ảnh của ống nhôm nhún và ống bạc mềm 

ống nhôm nhún hút mùi bếp nướng giá rẻ

ống nhôm nhún hút mùi bếp nướng giá rẻ

ống nhôm nhún giá rẻ tại hà nội

ống nhôm nhún / ống gió mềm giá tốt nhất tại Bắc Ninh

ống gió mềm hút mùi bếp nướng

ống gió mềm hút mùi bếp nướng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Chia sẻ bài này