Quạt hút mùi cho bếp gia đình – nhà hàng – quán ăn hiệu quả nhất hiện nay

Mua quạt hút mùi ở đâu giá tốt nhất ?

Hiện nay rất nhiều các nhà hàng , quán ăn hay các hộ gia đình phải đối mặt với mùi của dầu mỡ , mùi thức ăn , khí nóng bay lên trong quá trình chế biến nấu ăn . Nên họ muốn lắp đặt loại quạt hút mùi nào có thể giúp cho họ giải quyết được tình trạng đó một cách nhanh chóng và hiệu quả .

Ngoài thị trường có rất nhiều loại quạt hút mùi , quạt thông gió nhưng muốn hút mùi cho khu vực bếp của gia đình hay nhà hàng thì các bạn nên chọn các loại quạt hút mùi chuyên dụng . Vì một khi các bạn mua phải loại quạt không dùng cho mục đích hút mùi của nhà hàng , quán ăn hay gia đình thì không những không có hiệu quả trong hút mùi mà còn mất thêm thời gian , công sức và tiền bạc nữa .

Chính vì thế các bạn nên chọn một đơn vị cung cấp các loại quạt hút mùi , quạt thông gió có uy tín và chất lượng trên thị trường để tư vấn , tham khảo trước khi quyết định mua hay lắp đặt quạt hút mùi cho gia đình ,nhà hàng , quán ăn của mình .

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú – là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại quạt hút mùi , quạt thông gió cho các nhà hàng , quán ăn và gia đình với giá cả tốt nhất , uy tín , chất lượng cùng với sự tư vấn nhiệt tình , chu đáo của nhân viên chăm sóc khách hàng , sẽ giúp các bạn chọn được loại quạt hút mùi phù hợp nhất .

Công dụng của từng loại quạt hút mùi , quạt thông gió :

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các loại quạt hút mùi , quạt thông gió như : Quạt hút mùi nối ống , quạt hút mùi hướng trục , quạt hút mùi ly tâm mini , quạt hút mùi ly tâm tổng . Mỗi loại quạt sẽ có những chức năng và công dụng riêng để phục vụ nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất .

Quạt hút mùi nối ống được dùng để lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khí nóng , cấp khí tươi cho khu vực bếp của gia đình và nhà hàng , Ngoài ra quạt nối ống còn dùng hút mùi cho nhà vệ sinh của gia đình , cấp khi tươi cho phòng khách , phòng ngủ cũng rất hiệu quả .

Quạt hút mùi hướng trục hay còn gọi là quạt hút mùi đồng trục được dùng để lắp đặt hệ thống hút mùi , thông gió cho nhà hàng , quán ăn .

Quạt hút mùi ly tâm miniquạt hút mùi ly tâm tổng dùng để lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khói , hút khí nóng cho nhà hàng , quán ăn nhất là các nhà hàng lẩu nướng không khói .

Một số hình ảnh về các loại quạt hút mùi , quạt thông gió của công ty chúng tôi : 

quạt hút mùi nối ống âm trần

quạt hút mùi nối ống âm trần

quạt hút mùi đồng trục

quạt hút mùi đồng trục

quạt hút mùi ly tâm

quạt hút mùi ly tâm

Quạt hút mùi ly tâm , quạt hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ

Quạt hút mùi ly tâm , quạt hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội