Quạt hút mùi hướng trục , quạt hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ tại hà nội

Trong không gian bếp của nhà hàng , quán ăn , quán phở thường có nhiều mùi khói , mùi dầu mỡ bay lên trong quá trình nấu nướng , chúng ta rất cần một thiết bị có thể hút được mùi khói , mùi dầu mỡ đồng thời cũng giúp thông gió cho không gian của nhà bếp nữa .

Thiết bị đa năng đó chính là quạt hút mùi hướng trục giúp hút mùi tổng thể ở những nơi có không khí nóng , những nơi có ít không khí hay những nơi sản xuất khí ga như không gian nhà bếp , nhà kho , xưởng sấy …..

Ngoài ra quạt còn có thể dùng để hút mùi và khói cho bếp nướng thịt ở những quán thịt nướng , thịt quay , vịt nướng …..Quạt vừa giúp cho than cháy tốt hơn vừa hút mùi hút khói cho không gian quán ăn nhà bạn .

Quạt hút mùi hướng trục với thân tròn hút gió , thông gió làm mát và tạo áp suất trong quá trình vận hành. . Phù hợp với hệ thống thông gió làm mát sử dụng ống dẫn khí cần áp lực cao.

Quạt có lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng, thuận tiện trong sử dụng . Quạt hướng trục với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục của quạt.

Một sốhình ảnh của quạt hút mùi hướng trục :

quạt hút đồng trục giá rẻ

quạt hút đồng trục giá rẻ

quạt hút mùi hướng trục giá tốt nhất tại hà nội

quạt hút mùi hướng trục giá tốt nhất tại hà nội

quạt hút mùi đồng trục hút mùi bếp nhà hàng giá tốt nhất tại hà nội

quạt hút mùi đồng trục hút mùi bếp nhà hàng giá tốt nhất tại hà nội

quạt hút mùi hướng trục hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ

quạt hút mùi hướng trục hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ

Chotieudung.net chính là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các loại quạt hút mùi hướng trục , quạt hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng với giá rẻ , uy tín và chất lượng đảm bảo tại hà nội .

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt 

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội