Quạt hút mùi nối ống , nhập khẩu các loại quạt thông gió nối ống giá rẻ , uy tín , chất lượng tại hà nội

Công ty Thiết bị inox Việt chuyên nhập khẩu và phân phối các loại quạt hút mùi nối ống , quạt thông gió nối ống với giá rẻ , uy tín và chất lượng cao tại hà nội.

Tại sao phải chọn quạt hút mùi nối ống ?

+ Nói đến thiết bị hút mùi , hút khí nóng cho nhà bếp của gia đình và nhà hàng có hiệu quả nhất phải kể đến thiết bị quạt hút mùi nối ống hay còn gọi là quạt thông gió nối ống .

+ Công ty chúng tôi đã tư vấn và bán quạt nối ống cho rất nhiều khách hàng về lắp hệ thống hút mùi cho gia đình và nhà hàng của chính họ , sau đó chúng tôi nhận được phản hồi rất tốt từ chính các khách hàng đã lắp đặt và sử dụng quạt hút mùi có hiệu quả .

+ Bên cạnh đó chúng tôi cũng được khách hàng tâm sự là có mua một hệ thống hút mùi hàng nhập khẩu của nước ngoài bao gồm chụp hút mùi kèm theo mô tơ bên trong với giá rất cao từ 7 – 8 triệu , thậm chí là trên cả chục triệu cũng có , hình thức thì rất đẹp , sang trọng và bắt mắt , nhưng sau một thời gian sử dụng thì hút mùi lại không có hiệu quả . Và sau đó họ lại tìm đến dòng quạt hút mùi nối ống của công ty chúng tôi .

Lợi ích mà quạt hút mùi nối ống mang lại cho chúng ta :

+ Quạt hút mùi nối ống sẽ mang lại không khí trong lành , thoáng đãng cho không gian bếp gia đình và nhà hàng của các bạn .

+ Bởi khi lắp đặt quạt thông gió nối ống , quạt sẽ hút đi tất cả các mùi của thực phẩm bay lên trong quá trình đun nấu , ngoài ra quạt cũng hút luôn cả khí nóng giúp các bạn không còn cảm giác ngại khi phải vào bếp nữa .

+ Hơn nữa chi phí đầu tư để lắp đặt quạt hút mùi nối ống cũng không quá cao , các bạn chỉ cần làm một cái chụp hút mùi kích thước rộng hơn so với kích thước bếp nhà bạn và thêm một đoạn ống nối từ chụp hút mùi chạy ra ngoài và nối với quạt hút mùi nối ống là chúng ta đã lắp đặt xong hệ thống hút mùi cho không gian bếp của gia đình mình rồi .

+ Còn đối với các nhà hàng vừa và nhỏ chúng ta cũng có thể sử dụng quạt hút mùi nối ống với công suất lớn hơn để lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khí nóng cho nhà hàng của các bạn được . Cách thức lắp đặt cũng giống như cách lắp đặt hệ thống hút mùi của bếp gia đình .

Một số hình ảnh của quạt hút mùi nối ống , quạt thông gió nối ống :

quạt hút mùi nối ống âm trần

quạt hút mùi nối ống âm trần

quạt hút mùi nối ống

quạt hút mùi nối ống

các thông số kỹ thuật của quạt hút mùi nối ống âm trần

các thông số kỹ thuật của quạt hút mùi nối ống âm trần

quạt hút mùi nối ống giá rẻ nhất tại hà nội

quạt hút mùi nối ống giá rẻ nhất tại hà nội

quạt thông gió giá rẻ tại hà nội

quạt thông gió giá rẻ tại hà nội

Thiết kế lắp đặt hệ thống hút mùi bếp gia đình , quạt nối ống hút mùi bếp gia đình giá tốt nhất tại hà nội

Thiết kế lắp đặt hệ thống hút mùi bếp gia đình , quạt nối ống hút mùi bếp gia đình giá tốt nhất tại hà nội

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt 

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mời các bạn xem thêm : Quạt hút mùi hướng trục , quạt hút mùi ly tâm mini