Quạt ly tâm mini hút mùi bếp nướng than hoa âm bàn giá rẻ nhất năm 2020

Bếp nướng than hoa không khói theo nhiều người vẫn nghĩ đây là loại bếp nướng than hoa khi nướng sẽ không có khói , nhưng không phải đâu các bạn nhé ! Tất cả các loại bếp nướng bằng than hoa đều sinh ra khói , chính vì thế để khắc phục tình trạng này thì chúng ta phải làm hệ thống hút mùi , hút khói cho nó bằng cách sử dụng quạt hút mùi ly tâm . Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng cá nhân , tập thể mà các bạn có thể lựa chọn loại quạt hút mùi cho thích hợp nhất .

1. Cách lắp đặt quạt hút mùi ly tâm cho bếp nướng than hoa âm bàn nhà hàng 

+ Để lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khói cho bếp nướng than hoa hút âm chúng ta có 2 cách lắp đặt đó là sử dụng quạt hút mùi ly tâm tổng to để hút cho tất cả các bếp nướng cùng một lúc , hoặc các bạn có thể sử dụng mỗi bếp nướng một chiếc quạt hút mùi ly tâm mini .

Cách 1 : Sử dụng quạt hút mùi ly tâm tổng 

  • Tùy theo số lượng bếp nướng than hoa âm bàn là bao nhiêu để các bạn có thể chọn loại quạt hút mùi ly tâm tổng với công suất phù hợp nhất . Ví dụ các bạn có từ 4 -5 bàn bếp nướng  các bạn có thể chọn quạt hút mùi ly tâm tổng là 1,1kw , hoặc các bạn có từ 7 – 8 bàn bếp nướng thì các bạn chọn quạt hút mùi ly tâm tổng là 1,5kw …..
  • Để lắp đặt hệ thống hút mùi cho bếp nướng than hoa âm bàn sử dụng quạt hút mùi ly tâm tổng các bạn phải cần những thiết bị sau : Bếp nướng than hoa hút âm , ống bạc mềm hoặc ống nhôm nhún để bắt nối từ bếp nướng vào van chỉnh gió , đường ống tôn hoa vuông hoặc tròn chạy âm dưới sàn hoặc đi nổi trên sàn nhà cũng được , đường ống chạy lên mái , tiêu âm , quạt hút mùi ly tâm tổng ….Ngoài ra còn thêm một số phụ kiện khác nữa để phục vụ cho quá trình lắp đặt .

Cách 2 : Sử dụng quạt hút mùi ly tâm mini 

  • Đối với quạt hút mùi ly tâm mini thì cách lắp đặt sẽ đơn giản hơn nên sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu .
  • Để lắp đặt quat hút mùi ly tâm mini cho bếp nướng than hoa hút âm cần những thiết bị sau : Bếp nướng than hoa , ống bạc mềm hoặc ống nhôm nhún , quạt hút mùi ly tâm mini , đường ống để đẩy khói ra ngoài có thể làm bằng ống nhựa , ống tôn , hoặc ống bạc mềm hay ống nhôm nhún cũng được .
  • Với cách lắp đặt quat ly tâm mini này thì khách hàng có thể mua về để tự lắp theo ý của mình .
  • Mô hình sử dụng mỗi bếp nướng một chiếc quạt hút mùi ly tâm mini này thường được các bạn ở tỉnh thành lựa chọn nhiều hơn bởi chi phí đầu tư không lớn .

2. Dưới đây là một vài hình ảnh của quạt hút mùi ly tâm mini và bếp nướng than hoa không khói hút âm 

bếp nướng than hoa không khói , bếp nướng than hoa âm bàn giá rẻ tại hà nội

bếp nướng than hoa không khói , bếp nướng than hoa âm bàn giá rẻ tại hà nội

quạt hút mùi ly tâm

quạt hút mùi ly tâm mini giá rẻ nhất tại hà nội

quạt hút mùi bếp nướng giá rẻ

quạt ly tâm mini hút mùi bếp nướng than hoa âm bàn giá rẻ nhất năm 2020

Quạt hút mùi ly tâm tổng hút mùi bếp nướng than hoa không khói cho nhà hàng

Quạt hút mùi ly tâm tổng hút mùi bếp nướng than hoa không khói cho nhà hàng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Chia sẻ bài này