Sản xuất và phân phối xô than , âu than ,bát than của bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất hiện nay

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú – là một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị , phụ kiện của bếp nướng than hoa không khói cho nhà hàng , quán nướng …. Trong đó xô than là thiết bị cần thiết và cần phải sử dụng nhiều nhất nên nhu cầu cần thay thế xô than mớixô than dự phòng là rất lớn .

1 . Mô tả sản phẩm xô đựng than hoa 

+ Xô đựng than hoa hay còn gọi là bát than , âu than , chậu đựng than ….dùng để đựng than hoa trong quá trình nướng phục vụ thực khách .

+ Với kích thước : 21,5cm , chiều cao : 10cm nên xô than có thể dùng chung cho cả bếp nướng than hoa hút âmbếp nướng than hoa hút dương mà không phải lo lắng trước khi quyết định mua về dùng .

+ Bát than được sản xuất bằng chất liệu inox nên không lo bị han gỉ trong quá trình sử dụng nhưng do phải tiếp xúc với nhiệt độ cao liên tục của than hoa khi nướng nên các nhà sản xuất thường khuyên người tiêu dùng nên thay bát than mới trong vòng 6 – 12 tháng sau khi sử dụng để đảm bảo cho công việc phục vụ khách hàng luôn được tốt nhất .

+ Các nhà hàng , quán nướng nên có thêm những âu than , bát than dự phòng bên ngoài để khi thực khách yêu cầu thay than mới là các bạn đã có âu than dự phòng bên ngoài thay luôn cho khách mà không cần phải sử dụng lại âu than cũ vừa đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mà lại nhanh chóng , thực khách sẽ không phải chờ đợi lâu cho quá trình thay than . Hơn nữa có bát than dự phòng bên ngoài thì các bát than sẽ được sử dụng thay phiên nhau nên mức độ hao mòn , hư hỏng của bát than sẽ được hạn chế hơn .

+ Hiên công ty chúng tôi đang sản xuất và phân phối 2 loại xô than chính đó là : Xô than hàng nhập khẩu Xô than hàng Việt Nam sản xuất , tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để có thể chọn lựa cho nhà hàng , quán nướng của mình loại xô than nào là thích hợp nhất .

2 . Hình ảnh về xô đựng than hoa , bát than , âu than , chõ than của công ty chúng tôi

Chậu đựng than hoa không khói giá tốt nhất

Chậu đựng than hoa không khói giá tốt nhất

bếp nướng than hoa hút dương

bếp nướng than hoa hút dương

Bếp lẩu nướng âm bàn nhà hàng tại hà nội , bếp nướng than hoa âm bàn giá tốt nhất hiện nay

Bếp lẩu nướng âm bàn nhà hàng tại hà nội , bếp nướng than hoa âm bàn giá tốt nhất hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội