Thiết bị đo khoảng cách laser SNDWAY tại hà nội

Những ưu điểm của thiết bị đo khoảng cách laser mà các bạn nên biết .

Do nhu cầu sử dụng thiết bị đo laser ngày càng cao và đòi hỏi tính chính xác nhưng với cách đo thông thường như dùng thước dây , thước mét thì tốn khá nhiều thời gian mà chỉ đo được những vật ở gần còn những vật ở xa thì gặp rất nhiều khó khăn mà đôi khi còn không chính xác khi đo . Chính vì thế mà thiết bị đo khoảng cách laser ra đời mang lại một nguồn năng lượng mới cho những nhà kỹ sư , công nhân xây dựng , thợ lắp đặt công trình .

Thiết bị đo khoảng cách laser là gì .

Trong quá trình thi công , xây dựng công trình đôi khi gặp phải những rủi ro như những thông số đo không chính xác và chúng ta cần phải đo đạc  kiểm tra lại để kịp thời nắm bắt sửa chữa và rút kinh nghiệm cho lần sau trong tương lai . Vì thế mà chiếc máy đo khoảng cách laser ra đời đã hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư xây dựng , công nhân xây dựng , thợ lắp đặt công trình .

máy đo khoảng cách bằng tia laser giá rẻ

máy đo khoảng cách bằng tia laser giá rẻ

Vậy thiết bị đo khoảng cách laser là gì ? Đó là thiết bị đo bằng cách phản chiếu của tia laser đến nơi cần đo . Lấy nơi bạn đứng để làm mốc đo ban đầu sau đo bấm nút đo máy sẽ phóng ra một tia laser tới vật cản cần đo và bạn nhận được kết quả đo trên màn hình của máy .

hinh-anh-khi-do-cua-may-do-khoang-cach-bang-tia-laser-40m-chotieudung.net

Ưu điểm của thiết bị đo khoảng cách laser là gì :

Sử dụng thước dây , thước mét theo kiểu truyền thống sẽ rất là mất thời gian hơn nữa chỉ cần một sai lệch nhỏ về số liệu thôi thì mọi công sức coi như bằng không . Trong quá trình thi công thì mọi số liệu đòi hỏi phải chính xác thì mới cho ra một công trình chất lượng tốt . Với những ưu điểm sau đây của thiết bị đo khoảng cách laser thì đây quả là một thiết bị đo laser tuyệt vời dành cho dân công trình .

_ Kích thước : Máy chỉ bằng một chiếc điện thoại cũ , nhỏ nhưng có võ , chúng ta có thể mang theo và sử dụng bất cư lúc nào , bất cứ nơi đâu .

 

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

_ Đa chức năng : Thiết bị đo khoảng cách laser có thể đo cả thể tích, diện tích, chiều cao, cộng, trừ dồn kết quả, đo góc lệch, lưu trữ dữ liệu,…và đặc biệt tất cả các thao tác đều được thực hiện nhanh chóng chỉ bằng các nút bấm trên màn hình .

_ Tiết kiệm được thời gian và công sức : Với thiết bị đo laser này bạn có thể đo được một mình mà mọi số liệu đo vẫn chính xác và nhanh chóng .

_ Giá cả : Thiết bị đo khoảng cách laser cũng có nhiều loại khác nhau với giá cả khác nhau , nên tuỳ theo công việc sử dụng mà bạn chọn loại máy nào cho thích hợp như loại 40m , 60m , 80m…..tương ứng với từng loại máy là giá cả cũng tăng theo từ  tầm trung cho đến giá cao .

_ Sử dụng pin : Loại pin tiểu AAA bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng tạp hoá nào với giá vài nghìn một cặp . Bạn có thể mua tích trữ để dùng dần .

Một số sản phẩm  của chúng tôi có thể bạn quan tâm :
 
 
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp