Thiết bị đo khoảng cách laser tại hà nội

Trong cuộc sống của chúng ta thì mỗi người có một công việc riêng thuộc về lĩnh vực mà họ đam mê . Những người làm kỹ sư xây dựng , thợ xây dựng , thợ cầu đường , thợ cơ khí …..hay còn gọi chung một từ là dân xây dựng , công việc của họ là cuộc sống nay đây mai đó , luôn phải di chuyển vị trí làm việc nên thường xuyên sống cảnh xa gia đình .

Công việc của các bạn khá vất vả , ngoài hoạt động chân tay các bạn còn phải tính toán , đo đạc sao cho chuẩn và chính xác để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng . Nhưng để dùng thước dây , thước mét theo kiểu truyền thống thì rất là mất thời gian và nhiều khi còn không chính xác nữa nhất là đối với những vật ở xa và cao thì việc đo đạc càng trở lên khó khăn hơn .

Hôm nay chotieudung.net sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm đó là thiết bị đo khoảng cách laser SNDWAY sẽ giúp bạn thực hiện công việc đo đạc một cách dễ dàng và nhanh chóng , tiết kiệm được một nửa thời gian để hoàn thành công việc , giảm chi phí nhân công hàng ngày. Chỉ bằng một nút bấm trên thiết bị đo laser là bạn đã đo được khoảng cách cần đo bằng tia laser dễ dàng , nhanh chóng và tiện lợi phải không các bạn.

máy đo khoảng cách bằng tia laser giá rẻ

máy đo khoảng cách bằng tia laser giá rẻ

Thiết bị đo khoảng cách laser được thiết kế nhỏ gọn, kích thước vừa với tay người sử dụng. SW-60 được trang bị hệ thống đèn laser định hướng giúp xác định được vật thể cần đo. Màn hình LCD Blacklit lớn có đèn nền giúp người sử dung có thể quan sát được số liệu ngay cả trong những điều kiện ánh sáng yếu.
Với thiết bị đo khoảng cách nhỏ gọn như SW-60 bạn có thể sử dụng được trong các môi trường làm việc khó khăn nhất mà vẫn giữ nguyên kết quả đo chính xác vì sản phẩm được trang bị khả năng chống nước, chống bụi hiệu quả.

 

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

Tính năng chính của thiết bị đo laser SNDWAY 60m

– Thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho mọi công việc, thuận tiện cho di chuyển đi lại
– Khả năng chống nước nước mưa, chống bụi giúp bạn có thể hoạt động được cả trong những môi trường khó khăn nhất
– Phạm vi đo khoảng cách lớn từ 0.2m đến khoảng 60m
– Độ chính xác tương đối nhỏ chỉ khoảng 2mm giúp kết quả đo được chính xác hơn
– Khả năng chuyển đổi giữa các đơn vị đo lương từ mm sang inch sang feet
_ sử dụng pin chất lượng cho thời gian hoạt động lâu hơn, khả năng tự động tắt laser (trong 20s) và tự động tắt máy (trong 150s) cũng sẽ giúp tiết kiệm pin hơn
– Màn hình LCD Blacklit rộng giúp hiển thị kế quả trên 4 dòng, hỗ trợ đèn nền giúp quan sát được kết quả đo ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

– Khả năng tính toán nhanh diện tích và thể tích của vật cần đo cũng như áp dụng định lý pythagore và tính toán
– Khả năng lưu trữ kết quả đo được và truy suất kết quả đo trong những trường hợp cần thiết, có thể thêm bới giá trị lưu trữ thích hợp.

 

giá bán máy đo khoảng cách

giá bán máy đo khoảng cách

hinh-anh-khi-do-cua-may-do-khoang-cach-bang-tia-laser-40m-chotieudung.net

 

hình ảnh đo diện tích

hình ảnh đo diện tích

 

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

Một số sản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :
 
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp