Thước đo laser SNDWAY – vật bất ly thân dành cho dân xây dựng

Tính năng chính của thước đo khoảng cách là đo rất nhanh , thời gian đo còn chưa đến 1s , khoảng cách đo có thể lên tới 40m , 60m , 80m ….tuỳ vào từng loại máy sẽ cho chúng ta kết quả thích hợp nhất. Máy dùng để đo diện tích , thể tích , chiều cao….với sai số thấp nhất khoảng 1,5mm.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp nước ta kéo theo sự phát triển của ngành xây dựng , và thước đo khoảng cách bằng tia laser dành cho dân xây dựng có một chỗ đứng ổn định khi nhu cầu sử dụng máy ngày càng nhiều . Nhờ đó mà các nhà sản xuất ra thước đo khoảng cách phát triển một cách nhanh chóng và các nhà phân phối chuyên nghiệp cũng được hưởng lợi từ đó .

 

địa chỉ bán máy đo khoảng cách

địa chỉ bán máy đo khoảng cách

Nhờ cảm biến siêu âm của thước đo khoảng cách nên nó dành riêng để đo nhanh trong  các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn . Với cảm biến siêu âm của thước đo laser mà chúng ta có thể đo được khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo một cách nhanh chóng và chính xác .

 

hình ảnh đo diện tích

hình ảnh đo diện tích

Tốc độ của thước đo khoảng cách rất nhanh với thời gian đo khoảng 0,1 ms và khoảng cách đo có thể lên tới 40m – 60m, tuỳ vào tính năng của từng loại máy, máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc điện thoại cổ , màn hình LCD lớn rõ nét với đèn nền  , màu sắc của máy đẹp bắt mắt , máy tiêu thụ điện năng thấp . Ngoài ra máy còn được trang bị khả năng chống nước , chống bụi hiệu quả.

 

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

Thước đo khoảng cách bằng tia laser có khả năng tính toán nhanh diện tích , thể tích của vật cần đo  , máy còn có khả năng lưu trữ kết quả đó để sử dụng cho lần sau , Với thước đo truyền thống phải cần đến 2 người trở lên để đo nhưng với thước đo khoảng cách thì một người cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng . Nên thước đo khoảng cách laser SNDWAY được sử dụng như một vật bất ly thân dành cho dân xây dựng .

 

hinh-anh-khi-do-cua-may-do-khoang-cach-bang-tia-laser-40m-chotieudung.net

Một số sản phẩm  của chúng tôi có thể bạn quan tâm :
 
 
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp