Vì sao bảng viết thông minh cho bé lại được nhiều người lựa chọn cho con yêu của họ

Khi trẻ bắt đầu đến tuổi đi  nhà trẻ , ở đó các con được học múa , học hát , học vẽ , học viết ,….. và được vui chơi cùng các bạn . Chiều tối các con được bố mẹ đón từ nhà trẻ về , trẻ con thường rất hiếu động bé không chịu ngồi chơi một chỗ  . Mà bé thích chạy nhảy khắp nhà , phá phách đồ đạc trong nhà , rồi bé viết , vẽ bẩn lên tường nhà , quần áo hay bất cứ thứ gì có thể viết và vẽ lên được . Nếu không thì bé sẽ ngồi một chỗ và ôm cái điện thoại rồi xem cả tiếng đồng hồ vẫn chưa muốn nghỉ . Lúc đó cha mẹ rất là đau đầu và ức chế , chỉ ước gì có cái gì đó để cho con vừa có thể vui chơi , vừa có thể học được thôi.

Hãy đến với chotieudung.net của chúng tôi , ước muốn của các bạn sẽ trở thành hiện thực chỉ với chiếc bảng viết điện tử thông minh cho bé . Bé sẽ thoả sức vui chơi sáng tạo mà không còn lo bé xem điện thoại , máy tính nhiều không tốt cho đôi mắt còn non yếu của trẻ.

 

bảng điện tử tại hà nội

bảng điện tử tại hà nội

Với chiếc bảng viết điện tử cho bé , bé có thể vẽ hay viết tất cả những gì mình thích vào đó . Bảng giúp bé yêu thích vẽ vời và đam mê học tập hơn . Các bạn có thể dùng bảng này để dậy bé tập viết chữ cái , tập vẽ bé sẽ cảm thấy thích thú mà không còn nhàm chán  . Bảng điện tử sẽ giúp con bạn có một góc học tập sạch sẽ nhất, an toàn và tiết kiệm – sẽ không còn những tờ giấy nháp vứt bày bừa khắp nhà .

 

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

Ngoài ra bảng cũng còn dùng để ghi lại lời nhắn cho các thành viên trong gia đình , rất là tiện lợi . Hay bạn cũng có thể dùng để ghi lịch trình công việc cần làm của một ngày .

Có chiếc bảng viết điện tử cho bé , các bạn không còn phải lo bé viết / vẽ bậy lên tường , quần áo , chân tay nữa , và bé sẽ không bị ảnh hưởng của bụi phấn khi dùng bảng thông thường . Giúp các bạn tiết kiệm được tiền giấy bút hàng tháng , và đặc biệt là giúp bé cai nghiện được điện thoại và máy tính .

 

các màu của bảng viết điện tử thông minh

các màu của bảng viết điện tử thông minh

Bảng sử dụng rất đơn giản chỉ bằng một nút bấm là các bạn đã có thể xoá  sạch bong những gì vừa viết lên bảng rồi . Thật là đơn giản , an toàn và tiện lợi phải không nào , Chính vì thế mà bảng viết điện tử thông minh được rất nhiều người lựa chọn cho con yêu của mình .

Chính sách mua bảng điện tử thông minh tại chotieudung.net của chúng tôi :

– Mua 1 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner trị giá 45k.

– Mua 2 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner phát sáng trị giá 110k.

– Miễn phí ship cho các đơn hàng từ 3 sản phẩm trở nên.

 

tặng ngay con quay cho bé khi mua bảng điện tử

Một sốsản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé – 500,000đ

– Nhiệt kế hồng ngoại cho bé – 350,000đ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp